citigym

BƠI 4 MÙA

Thứ 3 | 18/05/2021 - Lượt xem: 402

Bể bơi của OLYMPIC FITNESS & YOGA nằm tại tầng 3 tòa Florence 28 Trần Hữu Dực. Được biết đây là một trong những bể bơi 4 mùa công nghệ điện phân muối đầu tiên cũng như duy nhất của khu vực Mỹ Đình. Theo một chuyên gia hóa học của Trường đại học Bách khoa TP.HCM, bể bơi sử dụng công nghệ điện phân muối là loại hình hồ bơi hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng công nghệ này, vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, đồng thời không hại mắt, không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo.

Hiện tại, rất ít phòng tập tại Việt Nam sở hữu được công nghệ này do hệ thống kỹ thuật điện phân trong hồ bơi phức tạp và có giá thành đầu tư ban đầu lên đến hàng tỉ đồng, tốn kém hơn hồ bơi sử dụng Clo khử trùng rất nhiều, cũng như chi phí vận hành rất cao.

Được biết, công nghệ điện phân muối sẽ tạo ra các ion Clo. Khi vi khuẩn tiếp xúc với các ion Clo, protein của chúng sẽ bị biến tính, kết tủa và bị phá hủy. Khả năng diệt khuẩn của ion Clo được đánh giá mạnh. Sau khi diệt khuẩn xong, các ion Clo lại theo dòng điện xoay chiều, tụ lại về thanh điện phân hội tụ cùng với ion Natri thành muối, vì vậy nước hồ bơi sẽ thanh khiết và tươi mát hơn. Sử dụng công nghệ điện phân muối không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng khí Clo diệt khuẩn. Ngoài tính năng diệt khuẩn của ion Clo, quá trình điện phân muối trong nước cũng sẽ sinh ra hoạt chất ozon, đây cũng là một chất có khả năng diệt khuẩn rất mạnh. Hệ thống này sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ đào thải độc tố thông qua cơ chế thẩm thấu, giúp người tập tiêu hao năng lượng nhiều hơn, tăng hiệu quả cao hơn.
Thêm 1 lí do nữa khiến bạn không thể từ chối tập luyện tại OLYMPIC FITNESS & YOGA ngoài công nghệ hiện đại ra đó chính là Bể Bơi 4 Mùa, tất nhiên với điều kiện đặc thù thời tiết ngoài Bắc thì bạn và gia đình vẫn thỏa thích bơi lội kể cả nhiệt độ ngoài trời có xuống 6-7 độ C vì bể bơi được lắp thêm thiết bị gia nhiệt chuyên dụng để làm nước ấm vào mùa đông, nước luôn trong điều kiện tiêu chuẩn giúp người bơi lội cảm thấy dễ chịu và thoải mái .
GYM
GYM
GYM
Thứ 3 | 18/05/2021
PERSONAL TRAINER
PERSONAL TRAINER
PERSONAL TRAINER
Thứ 3 | 18/05/2021
YOGA - GROUP X
YOGA - GROUP X
YOGA - GROUP X
Thứ 3 | 18/05/2021
KICKFIT
KICKFIT
KICKFIT
Thứ 3 | 18/05/2021
PHẢN XẠ & THỂ LỰC
ĐĂNG KÝ THAM QUAN CÂU LẠC BỘ
Chat qua zalo
Gọi ngay: 086 231 6886